เข้าสู่ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก
 
 
คำถามที่พบบ่อยก่อนทดลองผลิตภัณฑ์ คอลลาเจนQ&A

Q ทำไมคอลลาเจนจึงมีความสำคัญ ?

เพราะคอลลาเจนจะลดลงไปเรื่อยๆตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น
      คอลลาเจนจะเริ่มลดลงหลังอายุ20ปี โดยปกติแล้วร่างกายจะสามารถผลิตขึ้นมาได้ แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นปริมาณการผลิตก็จะลดลงไปด้วย หากหมู่นี้คุณรู้สึกผิวไม่เนียนเรียบเต่งตึงแล้วล่ะก็ อาจเป็นสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังขาดคอลลาเจนอยู่ก็เป็นได้

 

Q เมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนจะเป็นอย่างไร ?

A ผิวเราก็จะไม่เรียบเนียนเต่งตึงเหมือนกับเส้นด้ายที่หย่อนยาน
      ลองจินตนาการสภาพของเส้นด้ายที่ถูกขึงให้ตึงกำลังหย่อนลงที ละนิดๆ คอลลาเจนเป็นส่วนประกอบที่มีอยู่ทั่วทั้งร่างกายเรา เมื่อได้รับไม่เพียงพอจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพด้านต่างๆ เช่นปัญหาความเต่งตึงของผิวการชดเชยอย่างสม่ำเสมอทุกวันถือ เป็นเรื่องสำคัญ

     

Q คอลลาเจนชิรายูกิ ใช้คอลลาเจนแบบไหน ?

A เราใช้คอลลาเจนที่ผลิตจากญี่ปุ่นซึ่งใส่ใจในคุณภาพทุกขั้นตอน การผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงของญี่ปุ่นและใช้คอลลาเปปไทด์ จากปลาทะเลน้ำลึกที่มีกลิ่นคาวน้อย
      มีจุดเด่นที่ปริมาณไขมันน้อยกว่าเมื่อเทียบกับคอลลาเจนสกัดจาก สัตว์บก นอกจากนี้ คอลลาเจนเปปไทด์ยังมีขนาดโมเลกุลเล็กทำให้ดูดซึมได้ง่าย จึงสามารถเติมคืนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Q วิธีการดื่มคอลลาเจน ให้ได้ประสิทธิผล ?

A ดื่มก่อนนอนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด
      กุญแจสำคัญคือดื่มก่อนนอนประมาณหนึ่งชั่วโมง และเข้านอนระหว่างช่วงเวลาสี่ทุ่มถึงตีสอง ฮอร์โมนเพื่อการเจริญเติบโตจะหลั่งเต็มที่ในช่วงเวลาสี่ทุ่มถึงตีสอง ดังนั้นการเพิ่มระดับคอลลาเจนเปปไทด์ในเลือดช่วงนี้จึงสำคัญ และยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตคอลลาเจนใหม่ๆอีกด้วย

     

Q มีเรื่องควรระวังในการรับประทานอาหารอื่นร่วมกับคอลลาเจนไหม ?

A 1. การรับประทานมากเกินไปก็ไม่ดี
      หากรับประทานคอลลาเจนขนาด10000มิลลิกรัมขึ้นไปติดต่อกันหลายวัน จะทำให้ไขมันใต้ชั้นผิวหนังแปรเปลี่ยนเป็นเซลลูไลท์ได้ จึงต้องระมัดระวังการบริโภคเกินขนาด

A 2. เมื่อรับประทานอาหารที่มีปริมาณไขมันสูงเช่นของทอด จะทำให้ร่างกายดูดซับน้ำมันเหล่านั้น จนเป็นสาเหตุให้การประกอบตัวขึ้นของคอลลาเจนหรือกรดไฮยาลูรอนมีประสิทธิภาพลดลง
      ไม่เพียงเท่านั้นหากระดับน้ำตาลในร่างกายมีมากเกินไปก็จะทำให้คอลลาเจนถูกทำลายและดูแก่เร็วขึ้น การเพิ่มประสิทธิภาพของคอลลาเจนให้ทำงานได้ดีนั้นจึงควรลดของหวานและของทอดลง  

A 3. ผู้ที่มีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน
      สำหรับผู้ที่มีสุขภาพดี คอลลาเจนเป็นสารอาหารที่ดีแต่สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว คอลลาเจนอาจเป็นอันตรายต่อผู้ป่วยบางรายได้ เช่น ผู้ที่มีโรคไตเป็นโรคประจำตัว การรับประทานโปรตีนเข้าไปในปริมาณมากมีความเป็นไปได้ที่อาจเกิดผลเสียตามมา นอกจากนี้ ผู้ที่มีโรคเกี่ยวข้องกับตับที่ไม่สามารถรับโปรตีนจำนวนมากได้ก็ต้องระมัดระวังเช่นกัน

 

 
 
 
   
Copyright 2016 by www.callagenshirayukibykeat.com


สินค้า 0